Chị dâu ơi, em muốn đụ chị thật nhiều

Phân loại:Phim luân lýCốt truyệnTình cảmNông thônNhật HànĐài Loan Khu vực:Canada Năm:Năm 1996 Đạo diễn:Nian Tương Đông Diễn viên chính:Anjyu Sanaethợ săn William DennisVickyRaviDimasNgô Gia NghĩaEtienneSaiki KyokoGoncalo Galvote TresLodhPeeple Tình trạng:Cập nhật đến tập 32

Chị dâu ơi, em muốn đụ chị thật nhiềuThứ29Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Trong giày có 4 quả bóng thép nhỏ, đi rất khó chịu, đi rất đau, lòng bàn chân cũng rất đau, tôi bắt đầu đi kiễng chân, tôi đang đi giày cao gót nhưng khi đi nhón chân , rất khó chịu. Đi bộ rất khó khăn. Anh ấy có vẻ rất hài lòng. Đi vào bếp và bắt đầu ăn sáng, tôi đành phải đi theo anh ấy, quỳ xuống tấm chiếu anh ấy đã chuẩn bị sẵn và bắt đầu ăn bữa sáng của chính mình. . (Nội quy quy định trong quá trình huấn luyện, tất cả nô lệ chỉ được phép quỳ hoặc bò trước mặt chủ nhân khi ăn)

Chị dâu ơi, em muốn đụ chị thật nhiềuThứ66TậpTóm tắt nội dung

"Bây giờ đã muộn rồi, hôm nay chúng ta hãy sử dụng cái này trước nhé! Nô lệ tốt của tôi!""Năm sự kiện, thứ nhất, phơi bày và sỉ nhục ở nơi hoang dã. Thứ hai, cầm gậy đi trong nơi hoang dã, thứ ba, phơi bày và bài tiết ở nơi hoang dã, thứ tư, bò trong nơi hoang dã, và thứ năm, quan hệ tình dục trong nhà." Tôi nói xong. rồi xỏ giày vào, lúc này tôi mới nhận ra có điều gì đó không ổn, trong giày của tôi hình như có gì đó, tôi vừa định cởi giày ra để kiểm tra thì anh ấy lên tiếng.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên