Ngậm cặt anh đi.

Phân loại:Cốt truyệnSự ghi chúTình cảmHuyền bíÂm thanh DolbyAnh Khu vực:Pháp Năm:Năm 2017 Đạo diễn:Chí Thúy Phong Diễn viên chính:ĐồiCaluGenovaIngridgalettachó sóiHạ Tiểu HồngMatsumoto KoheiLola Dueñashojlev Tình trạng:Cập nhật đến tập 03

Ngậm cặt anh đi.Thứ21Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Nó không khác gì những cảnh ân ái bình thường của các cặp đôi, điểm khác biệt duy nhất là có một chiếc vòng cổ đeo trên cổ người phụ nữ, phía trước cổ áo có một sợi dây chuyền, tay người đàn ông đang cầm. mỗi cổ tay được bọc một miếng da. Những chiếc dây trói màu đen do người phụ nữ làm được nối với nhau bằng một sợi dây xích sắt ở giữa dây trói trên cả hai tay. Bắp chân thẳng của người phụ nữ cũng được bao bọc bởi những chiếc dây xích bằng da màu đen ở mắt cá chân. Sợi dây xích này giữa hai bàn chân dài hơn khoảng hai feet.

Ngậm cặt anh đi.Thứ65TậpTóm tắt nội dung

Người đàn ông dùng ngón tay nhéo vào đầu vú vốn đã căng cứng và căng cứng của người phụ nữ rồi búng nhẹ, người phụ nữ “ah” và bộ ngực của cô ấy càng lắc lư dữ dội hơn."Mọi người sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng rằng... Tôi sẽ huấn luyện một bông hoa thuần khiết trở thành một con đĩ... và gọi tôi là chủ nhân... haha..." Người đàn ông hài lòng cười, đồng thời đưa tay ra và kéo khỏi những chiếc kẹp quần áo trên núm vú của người phụ nữ.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên