Tao

Phân loại:Suy luậnPhim kinh dịTình cảmTrung QuốcHuyền bíThái Lan Khu vực:Canada Năm:Năm 2010 Đạo diễn:Gia Cát Di Hải Diễn viên chính:Peter Elliotttháng tưClayton RocherFumi HereloCảnh Mân TínhÂu Dương Diệu LâmHerediaTống Tiểu MẫnVương Mãn Nhưcutini Tình trạng:Hoàn thành

TaoThứ76Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Lúc này, động tác của chị tôi rất quyến rũ, em trai tôi bồn chồn đứng dậy khiến tôi có cảm giác muốn nói chuyện với chị tôi… Lời của chị tôi đưa tôi trở lại hiện thực: “Anh ơi, nhìn xem!” , chị tôi buông tay ra, mở ra, hai núm vú màu hồng hiện ra trước mặt tôi.

TaoThứ91TậpTóm tắt nội dung

Sau đó tôi và chị tôi trở thành vợ chồng. Một ngày nọ, cô ấy đột nhiên giơ một cuốn tạp chí khiêu dâm lên và nói với tôi: "Anh cũng chụp cho loại tạp chí này!" Tôi nhìn nó và nói: "Nó đâu rồi? Không phải em!" Chị...ah! Đó là vợ tôi, chỉ vào phần thân dưới của một người mẫu nam và nói: “Nhìn này, quy đầu của anh ấy có nốt ruồi giống hệt của anh!” Nói xong, cô ấy nhìn tôi mỉm cười.Đừng nghĩ về điều đó, hãy kiểm tra em gái của bạn.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên