Pinay Halikan At Kantutan

Phân loại:Nhạc kịchĐộng viênTình cảmPhim ngoại quốcPhim cổ trang (tiếng Anh)Tây Ban Nha Khu vực:Anh Năm:Năm 2010 Đạo diễn:Đỉnh Công Lương Diễn viên chính:Lục Kim HoaLayaNeetaLý Lãng MinhGian hàng ZacharyStacey ngốc nghếchLovellHanako TakigawaTrương Chiêu NgônGoncalo Galvote Tres Tình trạng:Cập nhật đến tập 02

Pinay Halikan At KantutanThứ41Tóm tắt nội dung tập trực tuyến:Tôi chỉ nằm đó lặng lẽ, hơi buồn ngủ và rất mệt mỏi. Cô ấy kể với tôi rất nhiều, rất nhiều điều, rất nhiều điều về thời đại học của cô ấy. Tôi ngơ ngác nghe và một lúc sau thì ngủ thiếp đi.

Pinay Halikan At KantutanThứ30TậpTóm tắt nội dung

Chuyện đó đã xảy ra cách đây gần 8 năm, cách đây đã lâu. Tôi đã cặp kè với nhiều phụ nữ nhưng lần đầu tiên có lẽ sẽ nhớ suốt đời.Ở trường đại học, cô có một người bạn trai là bạn cùng lớp mà cô rất yêu quý, cô kể về khoảng thời gian hạnh phúc của họ. Tôi đi bộ dọc bờ sông Đại học Sư phạm mỗi ngày và ngắm hoàng hôn. Chúng tôi cùng nhau đọc trong thư viện và ngâm thơ của Pushkin. Bí mật gặp gỡ, hôn hít, ân ái trong rừng, lần nào tôi cũng sợ chết khiếp vì sợ bị phát hiện.

Tất cả video và hình ảnh trên trang web này đều được thu thập từ Internet, bản quyền thuộc sở hữu của người sáng tạo, trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không cung cấp lưu trữ tài nguyên, cũng không tham gia ghi âm.

Phía trên